Giỏ hàng của bạn trống!

Queen - 1 PHÒNG NGỦ - TỐI ĐA Ở 3 NGƯỜI

Tổng tiền:
799,000đ

     Queen trang nhã, kiêu sa và vương giả, nằm ngay trung tâm Hà Nội, cạnh Nhà thờ lớn Hà Nội, Hồ Gươm. Vì Queen là lý tưởng, chúng tôi không có ý định xây dựng một căn phòng hoàng gia với đồ nội thất đắt tiền lấp lánh. Queen vừa gần gũi, thân thiện vừa đủ là “Nhà” và cũng đủ kiêu sa, tinh tế để bất cứ ai đến đây cũng có thể trở thành “Nữ hoàng” trong câu chuyện cổ tích của chính mình.
Với những món đồ trang trí thủ công, bằng tất cả sự tỉ mỉ và tình yêu của chúng tôi dành cho ngôi nhà, tôi tin rằng Queen sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo khi bạn đến thăm và thưởng thức.
Căn bếp ấm cúng mang đến cảm giác sống thanh lịch lấy cảm hứng từ những đồ trang trí do chủ nhà tự làm.

P/s: Căn hộ của chúng tôi ở Tầng 3 cầu thang bộ ngắn.

- GIÁ TRONG TUẦN: 599.000 
- GIÁ T6: 699.000 
GIÁ T7: 799.000 

 
 
Tiện nghi
TV/Máy chiếu
Netflix
Bếp
5

Array

comment - 19/08/2021
         

Phòng của Pan rất đẹp, trang trí tỉ mỉ. Trả lời tin nhắn 24/7. Hỗ trợ nhiệt tình. Ngôi nhà còn nằm ngay con phố trung tâm, tôi chỉ mất vài bước chân là ra tới bờ hồ rồi. Rất tuyệt!

comment - 19/08/2021
         

Perfect location, spacious room. The table by the window is a bit unstable but overall everything is very nice. Very Hanoi, I will return to try more of your beautiful rooms

comment - 19/08/2021
         

5-star for location, room decoration and cleanliness. Highly recommend! Very responsive and friendly communication with the host. Would definitely again next time.

comment - 19/08/2021
         

Very nice decoration in this house, great location, Pan was very helpful and quick response when I had any question. I hope to have a chance to stay in this house again in the future.