Giỏ hàng của bạn trống!

  Công ty cổ phần Pathland là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2018 với định hướng ban đầu là xây dựng hệ sinh thái du lịch gồm các chuỗi căn hộ khác biệt và dịch vụ du lịch trải nghiệm có thương hiệu là Langmandi. Với đối tượng khách hàng là những người yêu vẻ đẹp kiến trúc lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên, ưa thích du lịch khám phá, và cốt lõi là khi khách hàng tới với Langmandi sẽ được trải nghiệm không gian tuyệt đẹp tạo ra cảm xúc ,không đơn thuần chỉ ở mà là trải nghiệm với những đồ vật làm bằng thủ công . 

  Với những căn phòng studio, apartment xinh xắn nhưng đầy đủ tiện nghi ở những vị trí thuận tiện trung tâm phố cổ được đặt trong không gian đầy ánh sáng với phương châm “ tinh tế từng điểm chạm”, Langmandi đã thu hút được một lượng lớn khách hàng yêu thích cả trong và ngoài nước. Và cho đến nay, Langmandi đã hoàn thiện hơn 120 căn hộ đa phong cách từ luxury cho tới lãng mạn với mức giá phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng và hiện tại đang là chuỗi căn hộ được yêu thích nhất trên các kênh OTA. 

  Tháng 10/ 2019, nhằm mang tới sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng với mong muốn lan toả hình ảnh đẹp của Việt Nam đến du khách quốc tế, chúng tôi đã phát triển thêm hệ sinh thái của mình bằng việc cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay "Pick-up Car" với mức giá cạnh tranh nhất thị trường và dịch vụ du lịch trải nghiệm Food and Drink  "Langmandi Travel"-với xu hướng du lịch trải nghiệm mới nhằm hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của quý khách hàng. Và tới thời điểm hiện tại, Langmandi  đã có lượng đối tác đáng kể với tiện ích này cũng như được du khách trong nước và nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ .

Langmandi Experience - “Một chốn xinh đẹp lãng mạn đủ níu chân bất kỳ ai “