Giỏ hàng của bạn trống!

Eiffel Gallery - 2 PHÒNG NGỦ - TỐI ĐA Ở 4-6 NGƯỜI

 

Tổng tiền:
1,099,000đ

 

" Langmandi in Paris "

“ Khám phá một góc nước Pháp tại Hà Nội “

  Không biết từ bao giờ, hình ảnh Paris và sự lãng mạn luôn đi đôi với nhau. Đó cũng chính là lý do tại sao hàng ngàn cặp đôi tìm đến thủ đô này như một cuộc hành hương của những kẻ sùng đạo, tất cả đều ước muốn tôn vinh tình yêu của mình tại Paris.

 Lấy cảm hứng từ truyền thống đó, Langmandi cũng đã tạo ra một "Paris thu nhỏ" ngay tại Hà Nội với những trải nghiệm xen lẫn văn hoá của 2 quốc gia. Đây sẽ là nơi khơi dậy nhiều cảm xúc lãng mạn nhất, nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất của những người bạn đặt chân đến đây ^^

Không cổ kính như Le Bon, Eiffel mang hơi hướng của một Paris tráng lệ và đầy lãng mạn, thật xứng với cái tên của nó - "thành phố của tình yêu"

P/s: Căn hộ nằm ở Tầng 3 trong tòa nhà và đi cầu thang bộ.

- Giá trong tuần: 899.000 VND
- Giá Thứ 6: 999.000 VND
- Giá Thứ 7: 1099.000  VND

 
Tiện nghi
Bồn tắm
TV/Máy chiếu
Netflix
Bếp
5

Array

comment - 20/08/2021
         

Mình thuê phòng 1 đêm để tổ chức sinh nhật, Pan accept & luôn rep cực nhanh chóng. Phòng xinh rất xinh, nhiều đồ trang trí xinh xắn ton-sur-ton với nhà, cực kì sạch sẽ và gần như đủ trọn vẹn đồ để các bạn nấu nướng. Cây cối trong nhà rất nhiều & sạch sẽ làm cho m thấy rất thoải mái như kiểu có mini garden inside. Nhóm mình mê tít thò lò căn này luôn ý, highly recommend mọi người nhé ạ.

comment - 10/08/2020
         

Great place, great location !

comment - 09/08/2020
         

I had a great experience here

comment - 04/08/2020
         

Unbelievable about this place! The best apartment I've ever stay! Pan has created a beautiful place and I just want to stay here all day. It takes just a few steps to walk to Hoan Kiem Lake and Hoa Lo Prison.I love everything here: the bathroom, the dining area overlooking the street. I will definitely comeback here, the apartment is even more beautiful than the picture!

comment - 24/06/2020
         

Phòng đẹp, decor tốt, có nhiều ánh sáng, chủ nhà nhiệt tình và tốt bụng , chắc chắn sẽ quay lại đây