Chồi - 1 PHÒNG NGỦ -TỐI ĐA Ở 3 NGƯỜI

Tình trạng: Đặt trước
599,000đ

P/s: Căn hộ của chúng tôi ở Tầng 2 và cầu thang bộ ngắn.

- GIÁ TRONG TUẦN: 499.000
- GIÁ T6: 549.000
- GIÁ T7: 599.000

I. Tiện nghi khách có quyền sử dụng:
Trong thời gian bạn ở Langmandi, bạn sẽ có quyền truy cập:
- 01 phòng ngủ riêng biệt với 01 giường cỡ lớn
- Tủ lạnh
- SMART TV Netflix
- 01 phòng tắm riêng với vòi sen
- Wifi tốc độ cao

II. Tổng quan về khu phố:
- ''Chồi'' tọa lạc tại con phố trọng điểm - 12A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội, gần Hồ Hoàn Kiếm, bạn có thể dạo bộ ngắm cảnh và không khí trong lành. 

Nằm ở trung tâm Hà Nội:
• 400 mét đến Chợ đêm
• 800 mét đến Hồ Hoàn Kiếm (trung tâm)
• 400 mét đến Hoàng thành Thăng Long
• Cách Phố tàu 500 mét
• Cách phố bia Tạ Hiện 1,5 km
• Cách Văn Miếu 2 km


III. Những điều cần lưu ý khác:
- Có chỗ đỗ xe máy ở dưới tầng 1 dắt vào trong nhà,vui lòng khóa xe lại và tự bảo quản. Ô tô sẽ gửi ở bãi gửi cách  200m (có phí)  
 - Xin không làm ồn sau 11 giờ tối
-  Để đảm bảo vệ sinh cá nhân và bảo vệ môi trường, xin vui lòng mang theo nước lọc, bàn chải và kem đánh răng (chỗ nghỉ sẽ không cung cấp)
 - Khi di chuyển trong nhà hoặc lên / xuống thang máy hoặc cầu thang, xin lưu ý để giảm tiếng ồn, giữ cho khu vực sạch sẽ (không xả rác!). Tôi hy vọng bạn không cảm thấy phiền với một số quy tắc vì tôi muốn bạn yêu ngôi nhà như chủ sở hữu của nó và chúng tôi cảm ơn sự hiểu biết của bạn! ^.^

- Chính sách thanh toán:
- Homestay tự động Check in không lễ tân, nên bạn vui lòng chuyển khoản 100% để bên mình khóa phòng và gửi bạn hướng dẫn Check in , đến nơi bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để nhận phòng nhé. Hoặc bạn có thể cọc trước 50%, trước 1 ngày Check-in bạn vui lòng thanh toán nốt 50% còn lại để nhận được hướng dẫn Check in.

CHÍNH SÁCH HỦY PHÒNG: 
+/ Hủy phòng 14 ngày trước ngày nhận phòng: miễn phí huỷ. Tiền phòng (hoặc tiền cọc) sẽ được CK vào ngày 10 dương lịch của tháng. 

+/ Các trường hợp còn lại:
Langmandi không hỗ trợ hoàn/hủy phòng. Tất cả các vấn đề phát sinh với những khách có nhu cầu, bên mình sẽ hỗ trợ BẢO LƯU BOOKING và DỜI LỊCH cho các bạn nhé 

0

Array

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.