Giỏ hàng của bạn trống!

Black Panther - 1 PHÒNG NGỦ - TỐI ĐA Ở 3 NGƯỜI

Tổng tiền:
649,000đ

[PANTHER] -  Báo Đen Huyền Bí của rừng già

   Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của loài báo đen Châu Phi, Panther thu hút những ánh nhìn ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên về một phong cách khác biệt, khiến ta liên tưởng đến bộ lông óng ả đen tuyền của loài báo đen đến từ Phi Châu hoang dã - nơi loài người khó có thể cư ngụ. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể có được trải nghiệm tại Panther ở Langmandi, một căn phòng mà chúng mình tin rằng sự bí ẩn và thú vị đều có đủ. 

 

P/s: Căn hộ của chúng tôi ở Tầng 2 cầu thang bộ.


- GIÁ TRONG TUẦN: 549,000
- GIÁ T6: 599,000
- GIÁ CUỐI TUẦN T7: 649,000

 I. Không gian:

  Có cửa sổ lớn để bạn thưởng thức trà hoặc cà phê mỗi sáng và một bữa tối lãng mạn với bạn bè. Sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời với cái nhìn hoàn hảo. Tất cả các đồ trang trí được thực hiện bởi tôi với tình yêu lớn. Tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi khám phá Hà Nội. Đó là điều quan trọng để bạn tận hưởng không khí trong lành và lối sống yên tĩnh. 
II. Tiện nghi khách có quyền sử dụng:
 
Tiện nghi
Bồn tắm
TV/Máy chiếu
Netflix
Bếp
5

Array

comment - 20/08/2021
         

Beautiful, clean and comfortable apartment with very responsive and helpful host. I would definitely stay here again and especially recommend the place for couples or if you solo travelers.

comment - 20/08/2021
         

Must-try accommodation in Hanoi Definitely will come back here. Lovely staffs. The apartment is more beautiful, and stylish than I expected. The location is great, we can go anywhere just within 10-15 mins walking from the building. Very convenient and highly recommended.

comment - 20/08/2021
         

We are entirely satisfied with the time being here. It is such a cosy place with well-prepared decoration. We definitely recommend you to enjoy being here.