Le Shu - Bên cạnh lăng Hồ Chí Minh - 200m tới quảng trường Ba Đình

Tình trạng: Còn phòng
649,000đ 799,000đ
 

" Le Shu "

   Lấy cảm hứng từ căn phòng của một cô gái múa bale nhỏ nhắn nhưng ấm áp, mang lại cảm giác như bạn có một thế giới riêng nhẹ nhàng và bay bổng ;)

Bồn tắm ánh đồng bên cửa sổ đầy ánh sáng để bạn thư thái thả hồn mình sau những bồn bề thường nhật. Đúng như câu hát được ghi trên bức tường trắng " Eᴠᴇʀʏᴛʜɪɴɢ I ɴᴇᴇᴅ ɪs ᴏɴ Tʜᴇ Gʀᴏᴜɴᴅ "

- GIÁ TRONG TUẦN (T2-T5, qua đêm CN): 549.000 
- GIÁ T6: 599.000 
GIÁ T7: 649.000 

I. Không gian 

  Có cửa sổ lớn với kính để bạn thưởng thức trà hoặc cà phê mỗi sáng và một bữa tối lãng mạn với bạn bè. Sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời với cái nhìn hoàn hảo. Langmandi có một TV lớn với Netflix để bạn có thể xem những bộ phim nổi tiếng. Nếu bạn yêu thích phong cách sống tự nhiên, tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích cây ở ban công. Tất cả các đồ trang trí được thực hiện bởi tôi với tình yêu lớn. Tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi khám phá Hà Nội. Đó là điều quan trọng để bạn tận hưởng không khí trong lành và lối sống yên tĩnh. P/s: Căn hộ của tôi ở Tầng 4 và có thang máy .
II. Tiện nghi khách có quyền sử dụng:
 
5

Array

comment - 18/08/2021
         

Le Shu was amazing! Such a beautiful, clean place to stay. The design of the Shu is gorgeous and memorable. We highly recommend staying here. Thank you Pan!

comment - 17/08/2021
         

Mọi thứ thật sự rất tuyệt, phòng decor đẹp, bồn tắm chill, rất xứng đáng để trải nghiệm. Cảm ơn Langmandi nhiều!

comment - 17/08/2021
         

Absolutely great place to stay! Would recommend to anyone who wants a homey, cozy place to stay at. Felt just like home, and the host was really accommodating, friendly and quick to answer messages.

comment - 08/05/2021
         

Phòng đẹp , y hình ảnh. Cảm ơn