Le Maven - Bên cạnh lăng Hồ Chí Minh - 200m tới quảng trường Ba Đình

Tình trạng: Còn phòng
799,000đ 899,000đ

" Le Maven "

"Hᴀʏ ʟᴀ̀ ᴍɪ̀ɴʜ ᴄᴜ̀ɴɢ ɴʜᴀᴜ ʙᴀʏ ʟᴇ̂ɴ ʜᴀ̀ɴʜ ᴛɪɴʜ ᴋʜᴀ́ᴄ
Đᴇ̂̉ ʜᴀ́ᴛ ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ ʙᴀ̆̀ɴɢ ɴɢᴏ̂ɴ ɴɢᴜ̛̃ UFO "

Đôi khi nên thử như thế, dắt tay nhau đến căn phòng đen này, "căn cứ" mới toang nhà Langmandi! Biệt lập và duy nhất, không gian mà dù chụp thế nào cũng không đẹp bằng ở ngoài đâu ấy!

Nó "chất" và đúng nghĩa "another life" cho những ai yêu khám phá và thích bay bổng trên mây theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng nhé!

Bạn đã sẵn sàng cho một "chuyến du hành" đặc biệt này chưa?

- GIÁ TRONG TUẦN (T2-T5, qua đêm CN): 699.000 
- GIÁ T6: 699.000 
GIÁ T7: 799.000 

I. Không gian  
 
   Le Maven có cửa sổ lớn với kính để bạn thưởng thức trà hoặc cà phê mỗi sáng và một bữa tối lãng mạn với bạn bè. Sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời với cái nhìn hoàn hảo. Langmandi có một TV lớn với Netflix để bạn có thể xem những bộ phim nổi tiếng. Nếu bạn yêu thích phong cách sống tự nhiên, tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích cây ở ban công. Tất cả các đồ trang trí được thực hiện bởi tôi với tình yêu lớn. Tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi khám phá Hà Nội. Đó là điều quan trọng để bạn tận hưởng không khí trong lành và lối sống yên tĩnh. P/s: Căn hộ của tôi ở Tầng 6 và có thang máy .
II. Tiện nghi khách có quyền sử dụng:
 
Tiện nghi
Bếp
TV với Netflix
Wifi
5

Array

comment - 18/08/2021
         

Such a beautiful place to stay! Very spacious and clean and has everything you need inside. Pan is extremely friendly and helpful. Would love to stay there again!

comment - 18/08/2021
         

Một concept rất độc đáo. Mình đã thích căn Maven này ngay khi Pan up tấm hình đầu tiên và đặt lịch ngay sau khi phòng mở bán. Và thực sự góc nào cũng căn phòng lên hình cũng lung linh đặc biệt là khu bếp và bồn tắm. Cảm ơn Pan đã tư vấn mình nhiệt tình nhé, chắc chắn mình sẽ quay lại!

comment - 18/08/2021
         

Everything was exactly like the pictures.Pan is very helpful and supportive .
Absolutely recommend to others and hope to come back soon!

comment - 17/08/2021
         

Phòng rất mới, thơm tho và sạch sẽ. Phòng decor tỉ mỉ chi tiết rất xinh.

comment - 17/08/2021
         

this is my favorite host ever with the cutest places. I enjoyed my stay here so much. a lot of thought goes into the detail and decoration and it really enhances one’s experience. The place was clean, comfortable, and super cute. love love love. i will be back againnnnnnnn :)