Le Cloud - Bên cạnh lăng Hồ Chí Minh - 200m tới quảng trường Ba Đình

Tình trạng: Còn phòng
699,000đ 799,000đ

“LE CLOUD” - thời thượng và kiêu sa

 Đây chính là căn phòng dành cho những tín đồ yêu thích các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Bởi Langmandi đã đặc biệt tạo nên một " FASHION WALL" đầy kiêu sa và lấp lánh

Hãy diện một bộ đồ " lồng lộn " nhất tủ quần áo của bạn, rùi rủ người bạn chí cốt có tâm qua ngay Le Cloud để được một ngày làm Fashionista và có một bộ ảnh thật xịn các bạn nhé !

- GIÁ TRONG TUẦN (T2-T5, qua đêm CN): 599.000 
- GIÁ T6: 649.000 
GIÁ T7: 699.000  
 
I.Không gian
 Có cửa sổ lớn với kính để bạn thưởng thức trà hoặc cà phê mỗi sáng và một bữa tối lãng mạn với bạn bè. Sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời với cái nhìn hoàn hảo. Langmandi có một TV lớn với Netflix để bạn có thể xem những bộ phim nổi tiếng. Nếu bạn yêu thích phong cách sống tự nhiên, tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích cây ở ban công. Tất cả các đồ trang trí được thực hiện bởi tôi với tình yêu lớn. Tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi khám phá Hà Nội. Đó là điều quan trọng để bạn tận hưởng không khí trong lành và lối sống yên tĩnh. P/s: Căn hộ của tôi ở Tầng 4 và có thang máy .
II. Tiện nghi khách có quyền sử dụng:
 
5

Array

comment - 15/02/2023
         

Great

comment - 18/08/2021
         

Pan was very nice, easy going and helpful. Stylish room and friendly staffs. If you’re looking for a great place in Hanoi, far enough from the tourists, Le Cloud is a perfect choice.

comment - 18/08/2021
         

Mình book Cloud vì phòng khá hợp gu và ấn tượng với bồn tắm trong phòng. Và Langmandi đã không làm mình thất vọng ^^ thủ tục nhận và trả phòng rất nhanh gọn và chủ động vì self - check in/out. Phòng rất sạch sẽ và đẹp như hình rất thích hợp để sống ảo nữa nhé! Mình đã recommend cho bạn bè, cảm ơn Langmandi nhiều.

comment - 17/08/2021
         

Enjoyable stay! Great location, easy to get to anywhere. Stylish place with nice decoration and color combination. Feel like home when staying here. Would love to come back.

comment - 17/08/2021
         

We booked this place because it looked stylish and clean - it was better than the pictures, with a nice sized bathtub. Comfy bed and lots of pillows. Pan was very responsive and thoughtful - definitely recommend!