Columbus Penhouse - 2 phòng ngủ - Tối đa ở 8 người

Tình trạng: Còn phòng
1,099,000đ 1,799,000đ

    Columbus là căn Pen-house lấy cảm hứng từ cuộc thám hiểm lịch sử của Christopher Columbus. Nó tọa lạc ở 236 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nằm trong khu phố cổ nhưng có ưu điểm là rất yên tĩnh.
 Chúng tôi đã chụp những bức ảnh thật để bạn có thể hình dung ra một khung cảnh tuyệt vời của thành phố nơi bạn cảm thấy làm mọi thứ trên bầu trời! Tận hưởng trải nghiệm thực sự ở đây! Và tất nhiên bạn có thể thưởng thức các món ăn địa phương hoặc những địa điểm nổi tiếng chỉ bằng cách đi bộ, người dân địa phương gọi nơi chúng tôi là "ngã tư thiên đường" - con đường đắt nhất của thủ đô!

I. Không gian:

 
II. Tiện nghi khách có quyền sử dụng:
IV. Những điều cần lưu ý khác:
  Nơi của tôi là rất nhiều cây nên chúng tôi đánh giá cao bạn nếu bạn có thể chăm sóc chúng và "tắm" chúng như chúng tôi làm. Chúng rất hạnh phúc nếu bạn có thể lấy một ít nước cho chúng trước 11 giờ sáng hoặc sau 4 giờ chiều.
Tiện nghi
Bếp
Bồn tắm
Chỗ đỗ xe miễn phí tại nơi ở
TV với Netflix
Wifi
4

Array

comment - 18/08/2021
         

Concept sáng và sạch, view đẹp, phòng tiện nghi và đặc biệt có máy chiếu cỡ lớn để coi phim. Pan chuẩn bị chu đáo và trả lời nhanh các thắc mắc của mình. Không gian cực kì hợp với những người cần refresh bản thân như mình, chắc chắn mình sẽ quay lại Langmandi.

comment - 17/08/2021
         

Absolutely great stay. Very nice room and amazing view. Pan is quick to respond and very helpful. We will definitely stay here again.Highly recommend!

comment - 17/08/2021
         

Phòng rộng rãi, tiện nghi, sạch sẽ rất phù hợp cho nhóm bạn hoặc cả gia đình. Columbus ghi điểm với mình với chiếc view siêu đẹp nhìn ra phố và máy chiếu kết nối bluetooth xem phim tuyệt vời. Mình nhất định sẽ quay lại Langmandi.

comment - 08/07/2020
         

Nhà rất đẹp, xinh xắn, view đường phố phía dưới, gần nhiều địa điểm du lịch, anh chị chủ siêu nhiệt tình và tốt bụng, sẽ quay lại Hà Nội trong một ngày gần nhất và ở lại đây